Phone: (024)85888539 | Email: info@pandaco.vn
    • USA
    • VIETNAMESE
         Với công nghệ và giải pháp tiên tiến, Đèn Led “Tiết kiệm điện” ngày nay đã liên tục ra mắt những sản phẩm mới trong chiếu sáng nhân tạo – trong văn phòng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,siêu thị, nhà ở  và trên cả đường phố. 
          Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Sự đa dạng về chủng loại bóng đèn và hệ thống chiếu sáng của của công nghệ LED là nền tảng cho sự độc lập với ánh sáng tự nhiên trong cuộc sống, với sự an toàn cao hơn, tiện nghi hơn tiên tiến hơn
          Thưa quý khách nhằm góp phần tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí tiêu thụ điện năng/ô nhiểm môi trường, chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ đặc biệt cho quý khách khi sử dụng các sản phẩm đèn Led tiết kiệm mà công ty chúng tôi là nhà cung cấp chính hãng dòng sản phẩm PHILIP, OSRAM, PARAGON, DAVIS, PELUCHI VÀ Sản xuất sản phẩm thương hiệu PDC với đầy đủ các thông số kỹ thuật đáp ứng yêu cầu khắt khe của các nhà máy
         
 Các dịch vụ cung cấp chính của chúng tôi gồm:
  • Tư vấn và thiết kế hệ thống chiếu sáng với độ sáng phù hợp với không gian, giúp đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất sản xuất.
  • Tư vấn Giải pháp tiết kiệm năng lượng, phân tích so sánh hiện trạng tiêu thụ năng lượng chiếu sáng và tư vấn giải pháp lắp đặt thay thế với chi phí đầu tư phù hợp, thời gian hoàn vốn nhanh.
  • Cung cấp các sản phẩm đèn với các thương hiệu nổi tiếng: Philip, Osram, Paragon, Davis, Peluchci, PDC...
  • Thực hiện thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng theo yêu cầu của Quý khách hàng.
         
          Chúng tôi khẳng định vị thế của mình trên thị trường cũng như đảm bảo tuyệt đối lợi ích cho phía người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của PDC.

0902708187

Hỗ trợ 24/7

Công Hotline/Zalo
0902708187

Công Email
info@pandaco.vn