Phone: (024)85888539 | Email:
    • USA
    • VIETNAMESE

ĐÈN HUỲNH QUANG T5 PARAGON

Liên hệ: (024)85888539 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng
ĐÈN HUỲNH QUANG T5 PARAGON ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: ● Là loại bóng đèn huỳnh quang có đường kính 16mm, được sử dụng công nghệ tiên tiến với bột huỳnh quang 3 phổ (tri-phosphor) kết hợp với công nghệ phủ mầu hiện...
ĐÈN HUỲNH QUANG T5 PARAGON

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

● Là loại bóng đèn huỳnh quang có đường kính 16mm, được sử dụng công nghệ tiên tiến với bột huỳnh quang 3 phổ (tri-phosphor) kết hợp với công nghệ phủ mầu hiện đại nâng cao hiệu suất phát quang, tuổi thọ và ổn định độ sáng của đèn. 
● Kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch: Bóng đèn T5 PARAGON được lắp ráp cùng với chấn lưu điện tử và thân đèn nhỏ gọn, giúp tạo ra vẻ đẹp thanh lịch và hấp dẫn hơn.
● Đèn T5 PARAGON còn là sản phẩm thân thiện với môi trường: Như tỏa ít nhiệt, sử dụng lượng thủy ngân giảm đến 10 lần so với bóng đèn truyền thống,...

ỨNG DỤNG:

● Thay thế cho các bóng đèn T5 hiện có

● Ứng dụng cho: Tất cả các ứng dụng sử dụng đèn huỳnh quang T5 trong các văn phòng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, gara, tầng hầm, công sở, phân xưởng, hộ gia đình,…

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click vào sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các thông tin chi tiết về sản phẩm

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm xin hãy liên hệ với cửa sổ Hỗ trợ 24/7

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm bạn lựa chọn vui lòng xác nhận đơn hàng qua mail info@pandaco.vn hoặc cửa sổ Hỗ trợ 24/7 bộ phận bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận đơn hàng.

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán:

 

Bước 4: Gửi các thông tin của Quý khách gồm:

Tên, địa chỉ, số điện thoại, email. nếu là Doanh nghiệp gửi thêm thông tin về mã số thuế để Bộ phận giao hàng của chúng tôi có thể giao hàng tới Quý khách nhanh và chính sác nhất.

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách gửi, chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ nhận hàng.

Trân trọng cảm ơn!

0902708187

Hỗ trợ 24/7

Công Hotline/Zalo
0902708187

Công Email
info@pandaco.vn